Quả óc chó quả óc chó

  • quả óc chó

 Có thể bạn đã có thể nghe nói rằng một chế độ ăn uống phong phú với một số loại cá giúp ngăn chặn cơn đau tim và đột quỵ. bạn đã bao giờ nghĩ đến một chế độ ăn khác với Quả óc chó? Một chế độ thực sự tốt cho trái tim của bạn

 Một nghiên cứu mới công bố trên số đang phát hành của Tạp chí Dinh dưỡng cho thấy rằng quả óc chó có tác dụng tương tự có lợi về mức độ cholesterol và protein phản ứng C (CRP), một dấu hiệu viêm nhiễm liên quan chặt chẽ với xơ vữa động mạch và bệnh tim.

 Quả óc chó có chứa  axit alpha-linolenic  hoặc ALA, một loại axit béo omega-3 tương tự được tìm thấy trong tim của các loài cá, chẳng hạn như cá hồi. Alpha-linolenic acid có chỉ số sức khỏe với tim mạch hiệu quả, với sự ảnh hưởng trực tiếp và độc lập của nó làm giảm cholesterol. Nó đã được chứng minh trong các nghiên cứu trước đây để giảm nguy cơ đột tử từ nhịp tim bất thường nguy hiểm.

Quả óc chó  rất tốt cho trái tim của bạn

Nghiên cứu gồm 20 người đàn ông, cuối tuổi 30 đến 60 tuổi, và ba phụ nữ mãn kinh tuổi từ 55 đến 65. Tất cả những người tham gia bị thừa cân hoặc béo phì, có độ cholesterol cao và mức cholesterol "xấu" LDL, và đại diện cho người Mỹ điển hình có nguy cơ cao đối với bệnh tim mạch.

  Không ai trong số những người tham gia được uống thuốc hạ cholesterol hoặc các thuốc kháng viêm, những thứ đều có thể ảnh hưởng các kết quả nghiên cứu.

 Sau sáu tuần các nhà nghiên cứu thấy rằng Quả óc chó làm giảm Cholesterol LDL xấu 11-12% giảm cholesterol toàn phần là 10%,mức độ protein C-reactive giảm gần 75% khi bệnh nhân tiêu thụ chế độ ăn giàu axit alpha-linolenic, và giảm khoảng 45% khi họ về chế độ ăn uống axit linoleic

 Theo lời Tiến sĩ  Penny Kris –Etherton nói:

     "Phát hiện mới quan trọng với nghiên cứu của chúng tôi là một chế độ ăn uống cao trong quả óc chó có lợi ảnh hưởng đến nhiều yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch vành, có thể có một tác động lớn hơn về giảm nguy cơ tim mạch hơn là chỉ nhắm mục tiêu các yếu tố nguy cơ duy nhất", tác giả và dinh dưỡng Penn State Penny Kris -Etherton, Tiến sĩ, nói trong một thông cáo báo chí.


 Hãy để trái tim mình thực sự khỏe mạnh

Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ cho rằng, thực phẩm có chứa hạt óc chó có thể được dán nhãn như là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe tim. Cụ thể, yêu cầu sức khỏe mới được FDA phê chuẩn : "Ăn 1.5 ounce quả óc chó mỗi ngày, như là một phần của một chế độ ăn uống ít chất béo và ít cholesterol bão hòa, và không dẫn đến tăng lượng calo có thể làm giảm nguy cơ bệnh mạch vành”.

Xem thêm: Các tác dụng khác của quả óc chó tại đây

Chat online mua hàng trực tuyến
 
Chat
 
Chat online mua hàng trực tuyến
+
Hotline: 0985 871 222